VỪA TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỪA ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Mình U30 luôn phải làm việc trong môi trường văn phòng yêu cầu phải ngồi hàng giờ với chiếc máy tính, có khi chạy dự án là cư ngồi từ sáng đến tối, đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn. Chẳng thế mà mình bị căng cứng cơ cổ – vai- gáy nặng, bác sĩ nói mình đang bị tiền thoái hóa các đốt sống cổ. Lo lắng cho sức khỏe bản thân, mình hay tìm đến các cơ sở massage chuyên nghiệp với giá thành cao hoặc cơ sở tẩm quất của người mù làm trị liệu theo định kỳ sau mỗi buổi chiều tan làm về.

Dịch Covid tác động đến toàn thế giới dòng dã cũng gần 2 năm qua, các trung tâm massage phải đóng cửa, một thời gian không đi làm massage, người mình rơi vào tình trạng ê ẩm, bứt rứt đau nhức toàn thân, nhiều đêm thức trắng vì đau mỏi.

Trong một lần kêu ca với đồng nghiệp về tình trạng bản thân, chị đã giới thiệu cho mình các sản phẩm ghế massage toàn thân FUJISHIMA vì chị cũng đã từng mua ba chiếc, một cho vợ chồng chị, hai cái còn lại cho ông bà nội ngoại hai bên để tập luyện mỗi ngày. Chỉ cần dành thời gian 15-25 phút ngồi ghế massage hằng ngày trong thời gian rảnh rỗi, dưới công nghệ nhiệt hồng ngoại, tác động con lăn massage uyển chuyển mềm mại chạy từ cổ xuống chân, hệ thống túi khí mang lại cảm giác massage toàn thân đầy chân thực, các điểm đau mỏi được giải tỏa, khí huyết được lưu thông, ngủ cũng ngon hơn. Đúng cái mình đang cần, mình đã xin địa chỉ và đến ngay cơ sở kinh doanh FUJISHIMA chuyên dòng sản phẩm ghế massage chính hãng, với sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia tại đây, mình đã “quất” luôn và ngay một em phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình về sử dụng.

Trong gần 2 năm, tính đến hiện tại, chiếc ghế đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một “kỹ thuật viên massage chuyên nghiệp” với đầy đủ chức năng điều trị, tích hợp các bài massage tự động lại điều khiển qua giọng nói mang đến cảm giác dễ chịu thoải mái nhiều khi còn làm tốt hơn những kỹ thuật viên mình từng làm trước đó. Từ hồi có ghế massage FUJISHIMA, các điểm căng cứng được giải tỏa tức thì, mình ngủ ngon giấc hơn, hiệu suất làm việc vì thế mà nâng cao, nhiều thời gian dành chăm sóc cho bản thân và chồng con tốt hơn, vóc dáng cũng đẹp hơn, đời sống tinh thần cải thiện rõ rệt.

Sau hơn một năm sử dụng ghế massage, khi đến bệnh viện thăm khám lại, bác sĩ nói với mình rằng tình trạng thoái hóa đốt sống cổ thuyên giảm đáng kể, căng cứng vai hầu như không còn nữa. Niềm vui nhân lên khi số tiền trước kia mình hay dùng đến trung tâm massage, mình đã dành dụm để vợ chồng mình mua cho bố mẹ hai bên mỗi bên một chiếc ghế massage chăm sóc sức khỏe FUJISHIMA cho các cụ. Đến mẹ chồng mình khó tính trong việc luyện tập thể dục hằng ngày cũng ưng dòng ghế massage này lắm. Nhiều khi bố mẹ còn khoe trong sự hân hoan rằng đúng là chiếc ghế thần thánh, vừa dễ sử dụng, vừa thư giãn gân cốt, trong người khỏe hẳn. Chỉ cần vậy thôi là mình đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Chia sẻ ở trên của mình hi vọng sẽ giúp nhiều người tiếp cận được với ghế massage công nghệ cao cùng những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe. Là một người tiêu dùng thông thái, luôn quan tâm đến sức khỏe bản thân và người thân của mình, bạn hãy tham khảo và sử dụng dòng ghế massage FUJISHIMA, chắc chắn là sự lựa chọn xứng đáng!