CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bồ đoàn thiền có lợi ích gì?
Người học thiền cần sự tĩnh tâm và có tư thế ngồi phù hợp trong thời gian thực hành thiền định, nếu quá trình thực hành không đúng cách thì rất có hại cho thân và tâm của bạn.Tư thế ngồi thiền đúng cách là cột sống phải luôn luôn được giữ thẳng và có tư thế ngồi cân bằng, phải thẳng hàng từ đỉnh đầu đến huyệt hội âm.
Nếu bạn ngồi thiền không đúng tư thế lâu dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cột sống của mình và không được thẳng khi bạn đi đứng. Thiền đúng cách sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này một cách hiệu quả. Cột sống và hệ thần kinh có mối liên quan mật thiết với nhau, nếu cột sống có vấn đề thì sẽ làm phát sinh một số bệnh đau lưng, hệ tiêu hóa và hệ hô hấp suy yếu, các chi vận động không được linh hoạt.
Thiền là sự tập trung vào hơi thở của bản thân, việc ngồi tư thế không đúng sẽ xảy ra một số tình trạng như dễ rơi vào trạng thái hôn trầm, khí huyết không lưu thông, tâm trí không linh hoạt nếu tình trạng kéo dài sẽ sinh ra nhiều bệnh tật.

Trong tất cả tư thế ngồi khi thiền thì tư thế ngồi tốt nhất là tư thế kiết già do đây là tư thế thẳng. Bồ đoàn ngồi thiền được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn có tư thế ngồi thiền đúng và làm cho liên kết cột sống với toàn bộ cơ thể về sống vị trí tự nhiên.
Khi bạn ngồi thiền bằng bồ đoàn ngồi thiền Gia Phạm thì phần hông sẽ được nâng lên cao, xương chậu thì được đẩy về phía trước, cột sống thì sẽ vào tư thế thẳng tự nhiên, phần đầu gối được hạ thấp giúp giảm áp lực của cơ thể lên xương cụt, hông và đùi điều này giúp cơ thể được thoải mái trong toàn bộ quá trình thiền.

Bồ đoàn thiền được làm từ gì? có gì đặc biệt?
Bồ đoàn ngồi thiền được full 100% vỏ đậu xanh tự nhiên được sấy theo công nghệ ly tâm, không chứa chất bảo quản, các hạt đậu xanh có tính linh động cao cho nên khi bạn ngồi lên thì chúng tự động sẽ di chuyển để thích hợp với mông của bạn giúp bạn có tư thế ngồi cân bằng và ổn định.
Bồ đoàn ngồi thiền không xẹp bởi trọng lực nên bạn sẽ sử dụng trong thời gian dài nếu bảo quản tốt bạn có thể sử dụng từ 3- 5 năm.
Bồ đoàn ngồi thiền thiết kế khóa kéo bên hông, thuận tiện cho bạn điều chỉnh kích thước theo mong muốn bằng cách thêm hoặc bớt lượng đậu. Vỏ đậu xanh có cấu tạo rỗng nên không dễ dàng lưu thông và khả năng thấm hút rất tốt, thoáng mát và dễ chịu suốt quá trình thiền của bạn.
Có thể vệ sinh rất dễ dàng bởi vì đệm ngồi thiền được may 2 lớp vỏ và ruột, khi vỏ áo dơ thì chỉ cần bạn tháo lớp vỏ áo đi giặt và ruột thì đem phơi.
Pháp phục Gia Phạm xuất xứ ở đâu?
Tất cả pháp phục của Gia Phạm đảm bảo đều may tại Việt Nam, với kho xưởng lớn đảm bảo giá thành hợp lý tới tay khách hàng. Chất liệu an toàn với người sử dụng, không gây kích ứng. Mọi Thông tin đều minh bạch rõ ràng
Làm thế nào để mua được đồ thiền giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín?
Giữa thời kỳ bão giá như hiện nay, tưởng chừng như việc lựa chọn được sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng rất khó khăn. Nhưng thực tế thì không như bạn nghĩ. Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ đơn giản hơn nếu bạn biết cách.
Điều đầu tiên bạn cần biết là nói không với những địa chỉ nổi tiếng. Chúng ta có thể công nhận rằng, những thương hiệu về mặt chất lượng hầu như không có gì đáng phải chê trách, nhưng giá bán thì sẽ chẳng bao giờ “mềm” như bạn muốn. Bởi vậy, hãy khéo léo tìm kiếm các cửa kinh doanh  không quá phô trương về mặt truyền thông quảng cáo và hệ thống showroom trưng bày.
Điều thứ hai bạn cần lưu ý chính là độ uy tín về chết lượng của sản phẩm. Giá rẻ nhưng cái cần nhất vẫn chính là chất lượng, chất lượng có đảm bảo thì kết quả mang lại sau khi sử dụng mới cao.
Bồ đoàn hình tròn và bồ đoàn hình vuông có gì khác nhau? Loại nào tốt hơn?