TÂM SỰ CỦA NGƯỜI MẸ GẦN 60 TUỔI BỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG VÀ MÓN QUÀ CỦA CON TRAI.

Cuối năm nay là tôi bước sang tuổi lục thập, nhưng cơ thể vẫn dẻo dai và tràn đầy năng lượng. Không phải tự nhiên mà sức khỏe tôi được như vậy, tất cả đều nhờ gia đình và món quà ý nghĩa của con trai tôi.

Mấy năm về trước, tôi bị chứng đau lưng kinh niên, càng có tuổi cơ thể càng không nghe lời. Nhiều hôm trái gió trở trời, vùng thắt lưng của tôi đau dữ dội, có những khi vai và lưng như muốn rụng rời. Bởi vì ngày xưa, gia đình tôi nghèo, chồng thì đi làm ăn xa, tôi là người lo toan mọi việc trong nhà từ con gà, ruộng vườn, đến trồng rau gánh ra chợ bán kiếm từng đồng từng hào nuôi con ăn học. Mỗi ngày tôi bắt đầu làm từ sáng sớm và kết thúc công việc lúc tối mịt, tôi cậy sức khỏe nên việc gì cũng xắn tay áo lên làm. Được cái là trời phật thương, các con tôi hiếu thảo, ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ nên dù vất vả đến đâu tôi cũng chịu được.

Cho đến năm 50 tuổi, lưng tôi bắt đầu cong xuống, khi trời trở lạnh phần lưng vai nhức nhối không tả được. Ban đầu tôi chủ quan không muốn làm chồng con lo lắng nên không nói gì. Đến khi việc đi lại di chuyển cũng trở nên khó khăn, con trai tôi đã đưa tôi đi viện thăm khám. Đến bệnh viện, tôi nhận kết quả rằng tôi bị thoái hóa cột sống lưng do bê vác nhiều đồ nặng thường xuyên. Thế là con tôi đưa tôi đi chạy chữa khắp nơi, sử dụng đủ các loại thuốc nam, thuốc tây, châm cứu, các phương pháp vật lý trị liệu tốn kém vô cùng. Thời gian đầu dùng thuốc, bệnh tình của tôi có vẻ được thuyên giảm nhưng không bao lâu sau chân tay bị phù nề do tác dụng phụ của thuốc. Bác sĩ đã khuyên tôi ngưng sử dụng thuốc Tây và giới thiệu ghế massage toàn thân FUJISHIMA kết hợp châm cứu, quá trình vật lý trị liệu giúp cơ thể được thư giãn, nới lỏng cơ bắp và xương, lưu thông tuần hoàn máu…

Nghe thì hay thật nhưng tôi lại lo ngại về giá cả thì bác sĩ cũng khuyên luôn rằng nếu gia đình kinh tế vững vàng nên chọn loại ghế massage 4D-5D và tiền nào thì của đấy. Tôi cũng biết vậy chứ nói thật tư tưởng của tôi cũng không thoáng, tôi tự vận động ở nhà cũng được, cần gì ghế massage tốn tiền… Nhưng ngay ngày hôm sau, con trai tôi đã mang về cho tôi một chiếc ghế massage FJ  999 sang trọng, vô cùng lớn như mấy cái ghế massage ôm toàn thân tôi hay xem quảng cáo trên tivi. Hỏi dò giá con trai thì nó nói bâng cua mấy chục triệu thôi mẹ, nhưng tôi đoán nó phải hơn vậy, nhưng chắc lo tôi tiếc tiền nên con tôi không nói giá thật.

Mua về rồi thì phải dùng thôi, tôi lên ngồi thử qua sự hướng dẫn của con trai. Phải công nhận rằng vô cùng thoải mái, tính năng điều khiển qua giọng nói giúp tôi điều chỉnh về tư thế, tốc độ, lực massage một cách dễ dàng. Chiếc ghế như một người bác sĩ trị liệu, biết điểm nào tôi đang mỏi nhiều và tập trung điểm đó như phần cổ, vai, gáy tới lưng, hông, đùi, bàn chân dưới tác động con lăn silicon mềm với các kỹ thuật đa dạng như nhào, đấm, day, ấn huyệt, xoa bóp. Tôi chỉ cần ngồi tầm 20-25 phút, sức khỏe của tôi có sự cải thiện rõ rệt, các giấc ngủ của tôi cũng sâu hơn và ngon hơn.

Duy trì hằng ngày sử dụng, sau gần năm, vừa kết hợp châm cứu, vật lý trị liệu, nằm ghế massage, vùng đau nhức năm nào không còn ê buốt, vóc dáng của tôi như các con tôi khen là trở lại như thời xuân xanh. Khổ tận cam lai, số lần thăm khám bệnh viện giảm dần, con tôi cũng đỡ vất vả đưa đón mẹ đi đi về về, tôi chủ yếu dùng ghế massage trị liệu ở nhà. Tôi cũng khuyến khích chồng tôi sử dụng hằng ngày và ông ấy dùng rồi thì nghiện hơn cả tôi ấy. Nhiều lúc nghĩ không biết tôi bị bệnh hay ông ấy bị bệnh, nhưng cũng rất vui vì tôi lại được tự tay chăm sóc gia đình mình.

Cảm ơn món quà ý nghĩa của con trai, bố mẹ vô cùng hãnh diện khi các con đã trưởng thành và chăm lo cho bố mẹ. Chiếc ghế massage này sẽ là thần dược bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình.